ค้นหาโครงการที่พักอาศัยในประเทศไทย

ดูอสังหาริมทรัพย์ที่มีคำว่า "{0}"

ผู้ติดต่อ
  • สัญชัย คูเอกชัย

    ผู้อำนวยการ -หัวหน้าส่วนงานวิจัยและที่ปรึกษา
    View Profile
  • สุรศักดิ์ ลิมปอารยะกุล

    กรรมการบริหาร, หัวหน้าฝ่าย ประเมินมูลค่าทรัพย์สิน
    View Profile

ที่ปรึกษาพัฒนาโครงการ

ความสำเร็จในการวิจัยและการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการมาจากข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์ ความรู้ด้านตลาด และประสบการณ์ของทีมงาน โดยผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานร่วมกันกับผู้พัฒนาและนักลงทุน เพื่อสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์การพัฒนาโครงการได้ในทุกด้าน

เรารวบรวมพร้อมกับอัพเดทข้อมูลภาคอสังหาฯที่มีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงาน, คอนโดมิเนียม, เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์, และโรงแรม และเรายังร่วมมือกันกับผู้เชี่ยวชาญจากนอกองค์กร เพื่อให้มั่นใจว่าเรามีข้อมูลตลาดที่แม่นยำถูกต้องและอัพเดทล่าสุดอยู่ตลอด เราวิเคราะห์ศักยภาพของโครงการในบริเวณนั้น รวมถึงวิเคราะห์จุดอ่อนและจุดแข็งของทำเลที่ตั้งโครงการ

มีข้อมูลวิเคราะห์โอกาสการลงทุนและความเสี่ยงของโครงการที่อยู่ภายใต้สภาวะตลาดในปัจจุบัน ส่วนความเป็นไปได้ทางตลาดของโครงการจะได้รับการวิเคราะห์ โดยอ้างอิงตามฐานข้อมูลตลาดอสังหาริมทรัพย์

ด้วยความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ บวกกับฐานข้อมูลตลาดที่ครบถ้วนแม่นยำ ทีมที่ปรึกษาของไนท์แฟรงค์จึงสามารถให้คำแนะนำด้านการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการได้เป็นอย่างดี ทำให้บริการให้คำปรึกษาพัฒนาโครงการของเราสามารถสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับทรัพย์สินและช่วยลดความเสี่ยงของลูกค้า