สำนักงาน กรุงเทพฯ

บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์
(ประเทศไทย) จำกัด
เลขที่ 65/192 ชั้น 23 อาคารชำนาญ เพ็ญชาติ บิสเนส เซ็นเตอร์
ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
กรุงเทพฯ 10320

โทร. +66 2 643 8223
แฟกซ์ +66 2 643 8224

สำนักงาน ภูเก็ต

บริษัท ไนท์แฟรงค์ ภูเก็ต จำกัด
เลขที่  49/29-30 ถนน บ้านดอน ตำบล เชิงทะเลอำเภอ ถลาง จังหวัด ภูเก็ต 83110
โทร. +66 76 325 195 -96
แฟกซ์ +66 76 325 197


ไนท์แฟรงค์ – บริษัทที่ปรึกษาทางด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของโลก

 

 

 

ไนท์แฟรงค์เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก ครอบคลุมทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์แบบที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ในทำเลสำคัญทั่วทุกทวีป โดยให้บริการตัวแทนนายหน้า ให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ วิจัยตลาดเชิงลึกที่แม่นยำถูกต้อง และบริหารจัดการทรัพย์สินที่เชื่อถือได้ โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงลอนดอน มีสำนักงานในเครือรวม 411 แห่งใน 59 ประเทศทั่วโลก มีทีมงานระดับมืออาชีพมากกว่า 14,000 คน รวมทั้งหมดในห้าทวีป ไนท์แฟรงค์ยึดมาตรฐานของความซื่อสัตย์และจริยธรรมสูงสุดในการให้บริการและให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ ชื่อเสียงของเราคือความเป็นมืออาชีพในทุกงานที่เราได้รับมอบหมายซึ่งนำไปสู่ความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา

ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับประเทศ เรามีทีมง่นมืออาชีพบริการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า ตั้งแต่กลุ่มนักลงทุนภาคเอกชน ลูกค้าทั่วไปและเจ้าของทรัพย์สินตลอดจนนักพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์และนักลงทุนรายใหญ่ ความมุ่งมั่นป็นหัวใจหลักในการทำงานของเรา เรามุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมประกอบกับการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ เราพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นให้เกินความคาดหวังของลูกค้าของเรา ที่ไนท์แฟรงค์ เราเน้นการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า เพื่อให้เราสามารถให้บริการแนะนำในทุกภาคตลาดอสังหาริมทรัพย์ด้วยความเหมาะสมและชัดเจน เราเชื่อว่าการสื่อสารระหว่างบุคคลเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และเพื่อจัดหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าให้ได้ดีที่สุด ทั้งในเชิงพาณิชย์และเชิงที่อยู่อาศัย

เราเชื่อว่าทีมงานที่มีแรงบันดาลใจจะสามารถให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างยอดเยี่ยมและทุ่มเท ทีมงานทุกคนจะเคารพและรับฟังความคิดเห็นของกันและกัน ซึ่งข้อคิดเห็นที่ได้จะนำพาเราไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ