ข้อมูลการติดต่อ

    • Head of Capital Markets, Asia Pacific T: +65 6429 3585 M: +65 8309 4985

ข้อมูลตลาดอัพเดตล่าสุด

บริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


กลุ่มตลาดทุนโลก

ไนท์แฟรงค์มีเครือข่ายการลงทุนทั่วโลกจากทีมที่ปรึกษาที่พร้อมทุ่มเทร่วมกว่า 100 คน ใน 55 ประเทศทั่วโลก เราจึงได้ข้อมูลข่าวสารชนิดที่ไม่มีใครเข้าถึงได้และช่องทางการเข้าถึงตลาดทุนโลกอย่างมีประสิทธิภาพ

กลุ่มตลาดทุนโลกประสานงาน ให้คำแนะนำ และเป็นตัวแทนให้กับนักลงทุนในการใช้กลยุทธ์การลงทุนข้ามชาติดำเนินงานผ่าน 5 ศูนย์กลางการให้บริการของเราจากในกรุงลอนดอน ยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชียแปซิฟิกและอเมริกา ระบบเครือข่ายการทำงานของเรา ทำให้เราได้ข้อมูลการตลาดและการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ที่อัพเดตล่าสุดจากตลาดลงทุนสำคัญทั่วโลก

ทำไมเลือกไนท์แฟรงค์

เรามีทีมงานประสานงานจากเครือข่ายรอบโลกที่พร้อมให้คำแนะนำในทุกด้านของอสังหาริมทรัพย์และควบคุมกลยุทธ์แบบข้ามชาติให้เหมาะสมต่อวัตถุประสงค์แบบในระยะสั้นและระยะยาว

วิธีการทำงานร่วมกันและการเชื่อมต่อที่แตกต่างของเราด้านอสังหารมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยของไนท์แฟรงค์ ช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจอย่างละเอียดเกี่ยวกับผู้ซื้อและผู้ขายในตลาด แรงผลักดันด้านความต้องการ และกระบวนการการลงทุนของพวกเขา

เรามีช่องทางการรับข้อมูลตลาดที่อัพเดตจากทั่วโลก และเข้าถึงสินทรัพย์ลงทุนและผลงานวิจัยได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้เราสามารถมอบคำแนะนำเชิงลึกให้กับลูกค้าของเราในด้านทำเลพื้นที่การลงเงินทุนและเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มผลตอบแทนและรักษาความมั่งคั่งของผู้ลงทุนได้อย่างดีที่สุด

ในฐานะที่เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์เอกชนชั้นนำระดับโลก ไนท์แฟรงค์เป็นบริษัทแห่งเดียวที่มีเครือข่ายข้อมูลและวิสัยทัศน์ร่วมกันจากทั่วโลกอย่างแท้จริง เราพยายามที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวอันแข็งแกร่งกับลูกค้าของเราโดยการให้บริการและคำปรึกษาที่เหมาะสม

สาขาความเชี่ยวชาญของเรา

ไนท์แฟรงค์มีประวัติด้านความมั่นคง ซื่อสัตย์สุจริต และมีวิธีการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสม เราจึงได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายบริษัทเอกชนและบริษัทมหาชนจากทั่วโลก สถาบันความมั่งคั่งแห่งชาติและนักลงทุนภาคเอกชนที่มีความมั่งคั่งสูง

สาขาความเชี่ยวชาญหลักของเรา ได้แก่

  • สำนักงาน
  • โลจิสติกส์และอุตสาหกรรม
  • ร้านค้าปลีก – ศูนย์การค้าและแหล่งช้อปปิ้ง
  • การลงทุนในหลักทรัพย์
  • การพัฒนาพื้นที่ที่อยู่อาศัยและพื้นที่มิกซ์ยูส