รายชื่อผู้ติดต่อ


พื้นที่อาคารสำนักงาน ออฟฟิศให้เช่า

เราทำงานกับผู้เช่าโดยตรงในการซื้อขายและรับโอนพื้นที่สำนักงานให้เช่าในกรุงเทพฯ

ไม่ว่าท่านจะมองหาสำนักงานใหม่หรือกำลังมองหาโอกาสการเติบโตทางธุรกิจของท่านในประเทศไทย ทีมที่ปรึกษาของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการเช่าพร้อมให้บริการและทำงานร่วมกับท่านเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์และความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ของท่านให้ได้มากที่สุด ทีมงานที่ปรึกษาเจรจาของเราจะพยายามหาวิธีลดค่าใช้จ่ายและลดความเสี่ยงของการเช่า ในขณะเดียวกันพยายามเพิ่มความยืดหยุ่นและการเติบโตของสำนักงาน

ทำไมต้องเลือกไนท์แฟรงค์

ธุรกิจของเราคือเรียนรู้ธุรกิจของท่าน เราทำความเข้าใจด้านกลยุทธ์ขององค์กรของท่านเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่สอดคล้องด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมนำเสนอคำปรึกษาและทางออกอย่างเป็นกลางและเหมาะสมปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้เช่าและทีมวิจัยของเราซึ่งทำให้ได้รับประโยชน์จากความเข้าใจตลาดอย่างละเอียดรวมทั้งเทรนด์และกฎระเบียบการเช่า อัตราว่างและการพัฒนาอสังหาฯ 

ค้นหาพื้นที่สำนักงานให้เช่าทั้งหมด กรุณาคลิ๊กที่นี่

ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ กรุณาคลิ๊กที่นี่ 

Chamchuri Square Office For Rent Rama IV 

อาคาร จัตุรัสจามจุรี (Chamchuri Square)
อาคารพาณิชย์ขนาด 40 ชั้น อาคารสำนักงานเกรดเอ เปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2551 ตั้งอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชื่อมต่อกับการเดินทางที่สะดวก ไกล้กับทางด่วน ศรีรัตน์ บนถนน พระราม 4 และยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน

 

Bangkok Office for Rent

อารีย์ ฮิลล์ (Ari Hills Building)
อาคารให้เช่าแบบผสมผสาน Mix-used ประกอบไปด้วยโรงแรม, สำนักงานและร้านค้า สูง 34 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์

Bangkok Office for Rent

ลาดพร้าว ฮิลล์ (Ladprao Hills Building)
อาคารให้เช่าแบบผสมผสาน Mix-used ประกอบไปด้วยโรงแรม, สำนักงานและร้านค้า สูง 16 ชั้น ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพหลโยธิน

 Bangkok Office for Rent

MS Siam  เอ็มเอส สยาม (Ms Siam) อาคารเชิงพาณิชย์ สูง 37 ชั้ัน ตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 , ช่องนนทรี

Bangkok Office for Rent

สิงห์ คอมเพล็กซ์ (Singha Complex) อาคารเชิงพาณิชยสูง 42 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ติดสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีค้นหาสำนักงานให้เช่าในทำเลต่างๆ ของกรุงเทพ

สาทร สีลม  พระราม 1 พระราม 4 เพลินจิต หลังสวน วิทยุ สุขุมวิท อโศก พระราม 9 รัชดาภิเษก รัชดาภิเษก-สิริกิตติ์ วิภาวดี-รังสิต วิภาวดี-รังสิต บางนา-ตราด