รายชื่อผู้ติดต่อ


พื้นที่อาคารสำนักงาน ออฟฟิศให้เช่าในกรุงเทพ

เราทำงานกับผู้เช่าโดยตรงในการซื้อขายและรับโอนพื้นที่สำนักงานให้เช่าในกรุงเทพฯ

ไม่ว่าท่านจะมองหาสำนักงานใหม่หรือกำลังมองหาโอกาสการเติบโตทางธุรกิจของท่านในประเทศไทย ทีมที่ปรึกษาของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการเช่าพร้อมให้บริการและทำงานร่วมกับท่านเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์และความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ของท่านให้ได้มากที่สุด ทีมงานที่ปรึกษาเจรจาของเราจะพยายามหาวิธีลดค่าใช้จ่ายและลดความเสี่ยงของการเช่า ในขณะเดียวกันพยายามเพิ่มความยืดหยุ่นและการเติบโตของสำนักงาน

ทำไมต้องเลือกไนท์แฟรงค์

ธุรกิจของเราคือเรียนรู้ธุรกิจของท่าน เราทำความเข้าใจด้านกลยุทธ์ขององค์กรของท่านเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่สอดคล้องด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมนำเสนอคำปรึกษาและทางออกอย่างเป็นกลางและเหมาะสมปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้เช่าและทีมวิจัยของเราซึ่งทำให้ได้รับประโยชน์จากความเข้าใจตลาดอย่างละเอียดรวมทั้งเทรนด์และกฎระเบียบการเช่า อัตราว่างและการพัฒนาอสังหาฯ 

ค้นหาพื้นที่สำนักงาน ออฟฟิศให้เช่าทั้งหมดในกรุงเทพ กรุณาคลิ๊กที่นี่

ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ กรุณาคลิ๊กที่นี่ 

Chamchuri Square Office For Rent Rama IV

อาคาร จัตุรัสจามจุรี
 (Chamchuri Square)  
อาคารพาณิชย์ขนาด 40 ชั้น อาคารสำนักงานเกรดเอ เปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2551 ตั้งอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชื่อมต่อกับการเดินทางที่สะดวก ไกล้กับทางด่วน ศรีรัตน์ บนถนน พระราม 4 และยังเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน

Bangkok Office for Rent

อาคารสีลม เซ็นเตอร์ - Silom Center   อาคารสำนักงาน 22 ชั้นตั้งอยู่หัวมุมถนนสีลมและถนนพระราม 4 ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดงและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT สีลม จะแล้วเสร็จเปิดใช้งานในกลางปี 2562

Samyan Mitrtown Rama 4 Bangkok Office for Rent

อาคาร สามย่านมิตรทาวน์ - Samyan Mitrtown อาคารสำนักงานสูง 31 ชั้นพร้อมอาคารค้าปลีก 6 ชั้น อาคารจะเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สามย่าน พร้อมส่งมอบในเดือนมิถุนายน 2562 และเปิดดำเนินการในไตรมาสที่ 3 ปี 2562

The Parq Bangkok Office for Rent

อาคาร เดอะ ปาร์ค The Parq  อาคารสำนักงานพาณิชย์ 17 ชั้นมีพื้นที่ให้เช่ารวม 60,000 ตร.ม. เป็นอาคารสำนักงานที่มีพื้นที่ต่อชั้นใหญ่ที่สุดในกรุงเทพถึง 5,000 ตารางเมตรต่อชั้น อาคารเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ จะแล้วเสร็จเปิดใช้งานในไตรมาสที่ 4 ปี 2562

Spring Tower Bangkok Office for Rent

อาคาร สปริง ทาวเวอร์ - Spring Tower  อาคารสำนักงาน 27 ชั้นรวมพื้นที่ให้เช่าโดยประมาณ 26,000 ตร.ม. โครงการตั้งอยู่หัวมุมถนนพญาไท - เพชรบุรี จะแล้วเสร็จเปิดใช้งานในไตรมาสที่ 3 ปี 2562

CP Tower Bangkok Office for Rent

อาคาร ซีพี ทาวเวอร์ 4 - CP Tower IV อาคารสำนักงานสูง 18 ชั้นใกล้นอร์ธปาร์คกอล์ฟไดรฟ์และสำนักงานใหญ่เบทาโกร ง่ายต่อการเข้าถึงถนนแจ้งวัฒนะทางด่วนโทรลเวย์ จะก่อสร้างแล้วเสร็จเปิดใช้งานในไตรมาสที่ 4 ปี 2562 

Summer Lasalle Bangkok Office for Rent

อาคาร ซัมเมอร์ - Summer Lasalle  อาคารสำนักงาน 2 ชั้น พื้นที่ให้เช่า 1,326-1,576 ตร.ม. ในโครงการประกอบด้วยอาคารสำนักงานทั้งหมด 26 หลัง สามารถเดินทางเข้าถึงจากทางด่วนพิเศษเฉลิมมหานคร และทางรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนาและแบริ่ง  จะก่อสร้างแล้วเสร็จเปิดใช้งานเสร็จในไตรมาสที่ 3 ปี 2562

 

ค้นหาสำนักงานให้เช่าในทำเลต่างๆ ของกรุงเทพ

สาทร สีลม  พระราม 1 พระราม 4 เพลินจิต หลังสวน วิทยุ สุขุมวิท อโศก พระราม 9 รัชดาภิเษก รัชดาภิเษก-สิริกิตติ์ วิภาวดี-รังสิต วิภาวดี-รังสิต บางนา-ตราด