รายชื่อผู้ติดต่อ


ขายวิลล่าในภูเก็ต | วิลล่าให้เช่าในภูเก็ต | ขายอพาร์ทเมนท์ในภูเก็ต | เช่าอพาร์ทเมนท์ในภูเก็ต | Read more detail in English

โครงการที่พักอาศัยเปิดใหม่ ขายและเช่าคอนโดในกรุงเทพ ซุปเปอร์ ลักเซอรี่ พร็อพเพอร์ตี้
ภูเก็ตวิลล่าและอพาร์ทเมนท์ อสังหาริมทรัพย์ในลอนดอน ข่าวอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

ขายอพาร์ทเมนท์ในภูเก็ต

ไนท์แฟรงค์ ภูเก็ต เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อช่วยในการค้นหาวิลล่า และอพาร์ทเมนท์สุดหรูในภูเก็ต ได้แก่ พื้นที่ยอดนิยมทางตอนเหนือของชายฝั่งตะวันตก เช่น กมลา หาดสุรินทร์ บางเทา ลายัน ลากูน่า และหาดในทอน  หรือพื้นที่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ เช่น กะตะ กะรน และหาดในหาน รวมถึงพื้นที่ทางชายฝั่งตะวันออก เช่น แหลมพันวา แหลมยามู รวมถึงโบ้ท ลากูน และรอยัล มารีน่า ภูเก็ต

การเลือกบ้านพักตากอากาศและอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในจังหวัดภูเก็ต ไม่เพียงแต่ต้องมีตัวแทนที่ดี ไนท์แฟรงค์ ภูเก็ต สามารถเป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ ซึ่งจะให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาในการเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสม และยังช่วยแนะนำถึงโอกาสการสร้างมูลค่าเพิ่มของอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการลงทุนระยะยาว

ทีมผู้เชี่ยวชาญของ ไนท์แฟรงค์ ภูเก็ต มีประสบการณ์ด้านการขายและการตลาดที่อยู่อาศัยอย่างกว้างขวาง มีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับโครงการระดับไฮเอนด์บนเกาะ ตั้งแต่คอนโดมิเนียมหรู ไปจนถึงวิลล่าในทุกทำเลของภูเก็ต

ไนท์แฟรงค์ มีเครือข่ายทั่วโลกที่สามารถช่วยด้านการขายและการตลาดเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้านที่อยู่อาศัย ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของ ไนท์แฟรงค์ จะช่วยบริการให้คำแนะนำแบบครบวงจร เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับคำแนะนำที่เป็นปัจจุบัน และที่รวดเร็วที่สุด

ขอบเขตของการบริการ:

• การเป็นตัวแทนของผู้ซื้อและผู้ขาย สำหรับการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียมหรู และวิลล่า หรือสำหรับการลงทุนสร้างรายได้

• อำนวยความสะดวกในด้านการทำธุรกรรมสำหรับเจ้าของทรัพย์สิน และผู้ซื้อ

• การเจรจาด้านราคาและเงื่อนไขต่างๆ

• เตรียมสัญญาและเจรจาต่อรอง

• ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโครงสร้างการเป็นเจ้าของ

Phuket Apartment for Sale

Knight Frank Phuket is a property consultancy expert to help you in your property search of luxury villa and apartment in Phuket island prime’s location areas include the following; Kamala, Surin beach, Bang Tao, Layan, Laguna and Nai Thon on the North West coast. Popular locations on the South West coast include Kata, Karon, and Nai Harn. The prime East Coast destinations include Cape Panwa, Cape Yamu, Boat Lagoon and Royal Phuket Marina.

Our team of professionals possesses extensive residential sales and marketing experience with in-depth knowledge of high-end developments on the island, ranging from luxury condominiums to villas and estate in prime locations.

Scope of services:

  • Representation of buyers and seller of Resale Residential Luxury on the island for holiday homes or for income-producing investments which including luxurious condominiums and upscale villas in prime locations
  • Facilitating transactions for both private property owners and buyers
  • Price and term negotiation on your behalf
  • Contract preparation & negotiation on your behalf
  • Advisory on ownership structure

Find Phuket Villa and Apartment for Sale and Rent  by Location

Featured Properties
A Luxuriously Super-sized 2 Br Condominium
A Luxuriously Super-sized 2 Br Condominium
Apartment with Good Return in LagunaBay
Apartment with Good Return in Laguna
Investment Opportunity 1-3 Br Apartment in Kamala
Investment Opportunity 1-3 Br Apartment in Kamala
Beachfront Resort in Kamala
Beachfront Resort in Kamala:
6% Guaranteed Rental Return for 3 Years

หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

โทร: +66 (0) 76 325 195
อีเมล์: phuketinfo@th.knightfrank.com

บริการด้านงานเช่า
อีเมล์: rental.phuket@th.knightfrank.com

บริการด้านงานขาย
อีเมล์: sales.phuket@th.knightfrank.com