รายชื่อผู้ติดต่อ


นิช โมโน เมกะ สเปซ บางนา (Click here for English version

Pre-Sales Event 17 พ.ย. นี้ ลุ้นรับส่วนลดพิเศษมูลค่ากว่า 500,000 บาท

ชีวิตเหนือระดับ บนทำเลอนาคต

 presale niche MONO mega space bangna

 

ลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสารของโครงการ (Register)
DOUBLE Space, TRIPLE Facilities

คอนโดที่ออกแบบมาให้ความกลมกลืนของธรรมชาติ สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน ด้วยการออกแบบให้ทุกดีเทลเป็นมากกว่าพื้นที่พักอาศัย ขยายพื้นที่การใช้ชีวิต ด้วยคอนเซปต์ “DOUBLE Space, TRIPLE Facilities ที่ไม่เพียงแค่พื้นที่ภายในห้องชุด แต่ยังรวมถึงทุกพื้นที่ส่วนกลางคือพื้นที่สำหรับคุณ “นิช โมโน เมกะ สเปซ บางนา” อีกหนึ่งโครงการใหม่ จากเสนา ฮันคิว ที่เล่งเห็นความสำคัญของพื้นที่ โดยออกแบบห้องชุดให้มีพื้นที่ห้องกว้าง ขนาด 30 ตร.ม. พร้อมด้วยพื้นที่จอดรถ 70% ที่ตอบโจทย์ paint point ของคนในย่านบางนา พร้อมด้วยส่วนกลาง 3 ชั้น ที่ผสมผสานพื้นที่ Social Community + Activity เข้าด้วยกัน

นอกจากนี้ยังสนใจทุกดีเทลของการออกแบบให้คุณได้ใช้พื้นที่ในแบบ Double Space ที่มากกว่าการใช้พื้นที่ส่วนตัวในห้องชุด แต่ยังขยายพื้นที่ในฟังก์ชั่นเดียวกันไปยังพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ห้องทำงานสร้างสรรค์ความคิดอย่าง Green Park Co-Working Space, Co-Meeting หรือเลือกที่จะใช้ห้องรับแขกท่ามกลางสวนสวยอย่าง Garden Lobby, Chill-Out Terrace หรือพักผ่อนเอนกายไปกับ Reading Lounge, Sky Lounge, Cinema Space หรือเลือกทำอาหารพร้อมสังสรรค์กับเพื่อนที่ Co-Party & Co-Kitchen


ชื่อโครงการ             : นิช โมโน เมกะ สเปซ บางนา

ผู้พัฒนาโครงการ     : บริษัท เสนา ฮันคิว 4 จำกัด

ประเภทโครงการ       : คอนโดมิเนียมสูง 40 ชั้น

กรรมสิทธิ์ห้องชุด      : Freehold

พื้นที่โครงการ           : 3-3-86.7 ไร่

จำนวนยูนิต              :795ยูนิต พร้อมพื้นที่ร้านค้า 2 ร้าน

ค่าส่วนกลาง            : ปีแรก 50 บาท/ตร.ม./เดือน (จัดเก็บล่วงหน้า 1 ปี)

เงินกองทุน              : 500 บาท/ตร.ม. (ชำระ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์เพียงครั้งเดียว)

 Good Sleep Concept

  • แนวคิดการออกแบบห้องชุด Good Sleep Concept ที่ให้ทุกการพักผ่อน คือการพักผ่อนที่แท้จริง ด้วยการออกแบบให้ห้องนอนมีพื้นที่ใหญ่กว้างกว่าห้องนั่งเล่น และปรับแสงสว่างภายในห้องชุด ด้วยเทคโนโลยี Master Switch ช่วยให้การหลับของคุณง่ายขึ้น

    พร้อมระบบ Dimmer Light สร้างแสงสลัวภายในห้องให้บรรยากาศผ่อนคลาย หรือจะเป็นการเพิ่มกรอบรางม่านเพื่อลดแสงแดดส่องผ่านภายในห้องชุด รวมไปทั้งการใส่ใจดีเทลเล็กๆ อย่างระยะห่างของเตียงนอนกับหน้าต่าง ที่มีระยะที่เหมาะสม เพื่อลดมลภาวะทางเสียง สร้างสมดุลของของการพักผ่อนและความสุขของการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

สิ่งอำนวยความสะดวก    

Lobby, Garden Lobby, Green Park Co-Working Space, Co-Meeting, Chill-Out Terrace, Washing Machine Area, Convenience Store, Bike Lane, Sky Infinity Edge Pool, Sky Fitness, Greenery Area, Sliding Hill, Playground, Sunrise & Sunset Court, Moon Terrace, Reading Lounge, Sky Lounge, Cinema Space, Co-Party & Co-Kitchen

จำนวนที่จอดรถโดยประมาณ   70%

คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ    ไตรมาส 1 ปี 2563

ราคา  เริ่ม 2.2 ล้านบาท

 

สถานที่ตั้งโครงการ

 

อัลบั้มภาพ 


 

 

ติดต่อโครงการ อีเมล์  nichebangna@th.knightfrank.com

หมายเหตุ : บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า