โรงงานให้เช่า ในประเทศไทย

ทีมที่ปรึกษาของเรามีความเชี่ยวชาญด้านพื้นที่อุตสาหกรรมโดยเฉพาะพร้อมให้บริการแก่บริษัททุกขนาดในการหาแหล่งทำเลและจับจองโรงงาน โกดังและพื้นที่พัฒนานิคมอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ (Logistics Park) ทั่วประเทศ เรามีความเชี่ยวชาญช่วยลูกค้าที่พึ่งเข้ามาในตลาดไทยในการระบุและจับจองพื้นที่ดีและอยู่ภายในเงื่อนไขที่ดีที่สุดและมีความยุ่งยากน้อยที่สุด เรารู้จักและติดต่อกับผู้เกี่ยวข้องในธุรกิจและกับภาครัฐเพื่อการทำธุรกิจที่ไม่ใช่แค่เรื่องการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ แต่ยังช่วยเปิดประตูทางเข้าของธุรกิจสู่ตลาดเป็นไปอย่างราบรื่น ทันเวลาและคุ้มค่า ใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เราบริการการเจรจาต่อรองด้านสัญญาเช่า การต่ออายุ และมอบคำแนะนำเกี่ยวกับสัญญาเช่าและสัญญาซื้อขาย การเข้าถึงตลาดอย่างเหนือชั้นนี้ช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้เพิ่มอสังหาฯเหล่านี้ไปยังฐานข้อมูลที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆของเรา และสามารถนำเสนอโกดัง โรงงานผลิตที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าเพื่อให้เหมาะสมตามความต้องการของด้านการดำเนินงานและงบประมาณในทุกแหล่งทำเลเชิงกลยุทธ์ในประเทศไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่

 

โรงงานให้เช่า ที่น่าสนใจ
 

Factory for Rent in Kabinburi district, Prachinburiโรงงานให้เช่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี

Factory for Rent in Amata Nakorn I.E. (Phase IV), Chonburiโรงงานให้เช่า นิคมอมตะนคร (Phase 4) จังหวัดชลบุรี

Factory for Rent in Amata Nakorn I.E., General Zone (BOI Zone 2), Chonburi โรงงานให้เช่า นิคมอมตะนคร โซนทั่วไป (BOI โซน 2) จังหวัดชลบุรี

Factory for Sale/Rent in Ladkrabang district, Bangkok. (Ladkrabang I.E., EPZ Zone 3)โรงงานให้เช่า/ขาย นิคมลาดกระบัง (EPZ โซน 3)


 

 

ค้นหาโรงงานที่ประกาศให้เช่าทั้งหมด กรุณาคลิ๊กที่นี่

ค้นหาโรงงานที่ประกาศให้เช่าทั้งหมด กรุณาคลิ๊กที่นี่