ค้นหาโครงการที่พักอาศัยในประเทศไทย

ดูอสังหาริมทรัพย์ที่มีคำว่า "{0}"

ผู้ติดต่อ
  • สุรศักดิ์ ลิมปอารยะกุล

    กรรมการบริหาร, หัวหน้าฝ่าย ประเมินมูลค่าทรัพย์สิน
    View Profile
  • คาร์ลอส มาร์ติเนซ

    ผู้ช่วยผู้อำนวยการ, Hospitality & Investment
    View Profile

การประเมินมูลค่าโรงแรม

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราให้บริการด้านงานประเมินมูลค่าโรงแรมและพร้อมให้คำปรึกษา ทั้งในระดับนานาชาติจนไปถึงกิจการส่วนตัว เราโดดเด่นด้วยความรู้เชิงลึกด้านตลาดโรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์การทำงานการประเมินมูลค่าทรัพย์สินที่หลากหลาย และรายงานวิจัยตลาดที่ข้อมูลครบถ้วน ทีมของเรายังมีประสบการณ์ครอบคลุมในตลาดโรงแรงในพื้นที่สำคัญ เช่น กรุงเทพฯ หัวหิน ภูเก็ต เกาะสมุย และเชียงใหม่

ทำไมจึงเลือกบริการไนท์แฟรงค์

การบริการของทีมงานได้รับความไว้วางใจจากสถาบันทางการเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงลูกค้าของพวกเขา นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าเชื่อถือในหมู่ของเจ้าของกิจการ นักพัฒนา บริษัทอสังหาริมทรัพย์ และกองทุนเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งทีมงานจะให้คำแนะนำเชิกลึกในเรื่องที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท และปัจจัยที่เกี่ยวข้องเพื่อผลงานที่ดี

การจัดทำรายงานการประเมินมูลค่าหลังจากการตรวจสอบอย่างครบถ้วน มาตรฐานการรายงานของไนท์แฟรงค์ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานของตลาด และเหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ที่หลากหลายตามความต้องการของฐานลูกค้า

เป็นหนึ่งในบริษัทให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นสมาชิกของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สมาคมผู้ประเมินค่าแห่งประเทศไทย สมาคมผู้ประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทยและสมาชิกสถาบัน RICS ลูกค้าของทีมงานประเมินมูลค่าโรงแรมของไนท์แฟรงค์มั่นใจได้ว่าข้อมูลทรัพย์สินที่สำคัญและข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย

ผลงานของเรา

ทีมงานประเมินมูลค่าโรงแรมของเรามีประสบการณ์ที่กว้างขวางในตลาด ได้แก่ โรงแรมโฟร์ซีซั่น, โรงแรมบันยันทรี, โรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลดาราเทวี, โรงแรมไฮแอทรีเจนซี่, ศรีพันวา, โรงแรมดุสิตลากูน่า, โรงแรมมณเฑียรพัทยา, มาริออทรีสอร์ทแอนด์สปาหัวหิน, เชอราตันแกรนด์ลากูน่าภูเก็ต, โรงแรมโนโวเทลสยามสแควร์, โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสและอื่น ๆ