รายชื่อผู้ติดต่อ


ปีติ เอกมัย - PITI Ekkamai (Click here for English version)

ปีติ เอกมัย คอนโดใหม่ย่านสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย และใกล้ทางด่วน  พร้อมบริการด้านที่พักอาศัยระดับพรีเมี่ยม

ปีติ เอกมัย เป็นคอนโด High Rise 37 ชั้น 1 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 4-2-75 ไร่ ห้องพักอาศัยจำนวน 879 ยูนิต และ ร้านค้า 3 ยูนิต ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา  ใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย, BTS ทองหล่อ ที่ “ปีติ” เราเปลี่ยน “พื้นที่อยู่อาศัย” เป็น “พื้นที่ชีวิต” ที่ทำให้ทุกโมเมนต์ของผู้อาศัยมีคุณค่าในทุกวัน พื้นที่ทุกตารางนิ้วในโครงการออกแบบให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกับการใช้ชีวิตตามแนวคิด IKIGAI ได้มากที่สุดเพื่อให้ทุกวันเป็นการใช้ชีวิตที่เปี่ยมทั้ง “ความสุข” และ “ความหมาย” เริ่ม 4.45 ล้าน*

ลงทะเบียนรับข้อมูลข่าวสารของโครงการ

From a Living Space to a Place of Life

ที่ “ปีติ” เราเปลี่ยน “พื้นที่อยู่อาศัย” เป็น “พื้นที่ชีวิต” ที่ทำให้ทุกโมเมนต์ของผู้อาศัยมีคุณค่าในทุกวัน พื้นที่ทุกตารางนิ้วในโครงการออกแบบให้สอดคล้องและเกื้อหนุนกับการใช้ชีวิตตามแนวคิด IKIGAI ได้มากที่สุดเพื่อให้ทุกวันเป็นการใช้ชีวิตที่เปี่ยมทั้ง “ความสุข” และ “ความหมาย”

 

ชื่อโครงการ           : ปีติ เอกมัย

ผู้พัฒนาโครงการ    : บริษัท เสนา ฮันคิว 3 จำกัด 

ประเภทโครงการ    : คอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้น 

กรรมสิทธิ์ห้องชุด    : Freehold 

พื้นที่โครงการ       : 4-2-75 ไร่ 

จำนวนยูนิต           : 879 ยูนิต พร้อมพื้นที่ร้านค้า 3 ร้าน 

ค่าส่วนกลาง           : ปีแรก 59 บาท/ตร.ม./เดือน (จัดเก็บล่วงหน้า 1 ปี) 

เงินกองทุน               : 700 บาท/ตร.ม. (ชำระ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์เพียงครั้งเดียว)

EVERY MOMENT MATTERS

 • ตื่นจากหลับที่เต็มอิ่มอ้อยอิ่งต่ออีกสักหน่อยบนที่นอนนุ่มภายใต้ผ้าห่มอุ่นขณะรอให้ กาแฟรสชาติโปรดหยดลงบนแก้วเพื่อการเริ่มต้นเช้าอันสมบูรณ์แบบเพียงเท่านี้เวลาเช้า คงเป็นโมเมนต์แห่งความสุขของใครหลายต่อหลายคนเป็นเวลาที่พร้อมกำหนดทิศทาง ของวันใหม่เพื่อพิชิตกับเป้าหมายที่รออยู่เบื้องหน้า

 

 AT  CENTRE OF EVERYTHING

• จินตนาการถึงการใช้ชีวิตอยู่ณจุดศูนย์กลางของทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นงานแหล่งช้อปปิ้งย่านของกินแหล่งพักผ่อนหย่อนใจคูลๆชิคๆโรงเรียนหรือโรงพยาบาลชั้นนำทุกสิ่งทุกอย่างล้วนอยู่ใกล้... ยิ่งกว่าใกล้ห่างไปเพียงแค่ไม่กี่นาทีหรือหากต้องเดินทางไปยังสถานที่อื่นๆในกรุงเทพฯหรือออกไปนอกเมืองก็ทำได้สะดวกง่ายดายทั้งผ่านระบบขนส่งมวลชนอาทิรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้ามหานคร MRT, สถานีขนส่งเอกมัยหรือทางขึ้นลงทางด่วนหลายจุดใกล้เคียง

  

MOMENTS OF PRIVACY 

• Ikigai Studio ห้องบรรรยากาศสงบเงียบกลางวิวเมืองชั้น 37 ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งการค้นหาตัวตนมีความสุขกับตัวเองและทำสมาธิเพื่อก่อเกิดพลังแห่งการสร้างสรรค์สิ่งที่มีคุณค่าสำหรับทั้งตัวเองและผู้อื่น
 

MOMENTS OF FREEDOM 

• การค้นพบ IKIGAI ของชีวิตอาจไม่ใช่เรื่องง่ายอาจต้องใช้เวลาและความพยายามพอสมควรกว่าจะค้นพบ“ความหมายที่แท้จริงของชีวิต” ที่“ปีติ” คุณสามารถปลดปล่อยทุกความเครียดและความอ่อนล้าผ่านสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 50 เมตรที่ให้อิสระในการว่ายอย่างไม่รู้จบพร้อมชมวิวเมือง 360 องศาและผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังว่ายได้ที่ Heated Pool & Jacuzzi

 

MOMENTS OF ENERGY 

• หากเวลาและความทุ่มเทคือ“ราคา” ที่ต้องจ่ายในการค้นหา IKIGAI ของตัวเองแต่มั่นใจได้เลยว่าเมื่อค้นหา“ความหมายของชีวิต” เจอแล้วคุณอาจรู้สึกได้ว่านี่คือ“การลงทุนที่คุ้มค่า” ที่สุดของชีวิตเพราะการใช้ชีวิตอย่าง“รู้ความหมาย” คือการดำเนินชีวิตอย่าง“มีคุณค่า” และ“ทรงพลัง” ที่“ปีติ” เรามี Options เพื่อการ“สร้างพลังให้กับชีวิต” มากมายตั้งแต่ Sky Fitness ขนาดใหญ่ Boxing Room,Yoga Room, Golf Simulator รวมถึงเครื่องวัดดัชนีมวลร่างกายที่ช่วยให้คุณรู้ถึงค่ามวลไขมันกล้ามเนื้อและความสมดุลต่างๆของร่างกายเพื่อการวางแผนการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นให้พร้อมรับทุกความท้าทายของชีวิต
 

MOMENTS OF NATURE 

• ว่ากันว่าการได้ใกล้ชิดธรรมชาติช่วยให้คุณค้นหาความหมายของชีวิตได้ง่ายขึ้นใครว่าอยู่คอนโดแล้วไม่มีทางปลูกต้นไม้ใหญ่ได้ออกซิเจนจากต้นไม้ใหญ่ช่วยให้สมองปลอดโปร่งสีเขียวช่วยเพิ่มความอบอุ่นเย็นตาช่วยให้สดชื่นทั้งหมดถูกยกมาไว้บนฟ้าให้เราได้มีชีวิตใกล้ธรรมชาติมากที่สุดและ Tree House บ้านต้นไม้พื้นที่ที่ช่วยเพิ่มพลังดีๆให้ชีวิต
 

MOMENTS OF SHARING 

•“เมื่อแบ่งปันความสุขจะขยายตัวขึ้นเสมอ”นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิด IKIGAIที่นี่ยังมีพื้นที่สำหรับการนั่งพักผ่อนทำกิจกรรมร่วมกันและพื้นที่สำหรับแชร์ไอเดียรวมถึงการแชร์ความสุขต่างๆมากมายอาทิลานกลางแจ้ง Amphitheatre,ห้อง Co-Kitchen Space, Sky Lounge และ Double-Volume Lobby

สิ่งอำนวยความสะดวก    

Third Place/ Co-Working Space/ Infinited Edge Pool 50 Meters/ Heated Jacuzzi/ Sunset Deck/ Amphitheater/ Tree House/ Lobby/ Sky Fitness/ Sky Lounge/ Golf Simulator/ Bike Simulator/ Library/ Spa Room/ Yoga Room/ Boxing Room/ Ikigai Room

จำนวนที่จอดรถโดยประมาณ   70%  (รวมที่จอดรถซ้อนคัน)

คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จ    ไตรมาส 4 ปี 2564

ราคา เริ่ม 4.45 ล้านบาท

 

อัลบั้มภาพ

 

 


สถานที่ตั้งโครงการ

 

 

สภานที่ใกล้เคียงโครงการ 

ห้างสรรพสินค้า

 • เอกมัย ช็อปปิ้งมอลล์                         750   ม.
 • เจ อเวนิว                                      1.2  ม.
 • บิ๊กซี                                           1.2  กม.
 • พาร์คแลน                                     1.8  กม.
 • เกตเวย์ เอกมัย                                2.2  กม.

 

โรงพยาบาล

 • โรงพยาบาล คามิลเลียน                      750   ม.
 • โรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท                1.9  กม.
 • โรงพยาบาล กรุงเทพ                          2.0  กม.
 • โรงพยาบาล สุขุมวิท                           2.9  กม.

 

สถานศึกษา 

 • โรงเรียนอนุบาลนานาชาติ เอสพี         1.2 กม.
 • โรงเรียนแอ๊ดเวนตีส เอกมัย              1.5 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติ ไบรท์สกายส์        1.6 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติ เอกมัย               1.6 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติ คิดส์อะคาเดมี่       1.7 กม.
 • โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส                2.6 กม.

ติดต่อโครงการ อีเมล์ pitiekkamai@th.knightfrank.com

หมายเหตุ : บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า