วิลล่า สุรินทร์ / หาดสุรินทร์ / ซื้อ ขาย เช่า / ไนท์แฟรงค์ ประเทศไทย

ไนท์แฟรงค์ภูเก็ตมีความเชี่ยวชาญในการซื้อ-ขาย ทรัพย์สินเพื่อการอยู่อาศัยในจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งเข้าใจถึงโครงสร้างความเป็นเจ้าของเป็นอย่างดี ทีมงานของเรามีความรู้และทักษะการวิเคราะห์ตลาดโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับ บน ซึ่งรวมถึงคอนโดมีเนียมสุดหรูและวิลล่าระดับไฮคลาสในทำเลโดดเด่น เรารวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยที่ให้ความหรูหรา สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมซื้อ-ขายสำหรับทั้งเจ้าของ ทรัพย์สินและผู้ซื้อ โดยให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในทุกขั้นตอนการซื้อ-ขาย นอกจากนี้เรายังมีรายการทรัพย์สินที่หลากหลายจำนวนมาก รวมถึงให้คำปรึกษาสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อที่มองหาบ้านพักตากอากาศสำหรับวัน พักผ่อนหรือสำหรับรายได้ตอบแทนจากการลงทุน

ทีมงานของเรามีความรู้และประสบการณ์ด้านการตลาดและการขายในเชิงลึกของ คอนโดมิเนียมและวิลล่า เราสามารถสร้างกลยุทธ์การตลาดและการขายให้เหมาะสมที่สุดกับผู้ซื้อกับผู้ขาย

นอกจากลูกค้าจากประเทศเพื่อนบ้านเช่น ฮ่องกงและสิงคโปร์แล้ว ลูกค้าของเรายังมีอยู่ในภูมิภาคอื่นอีกเช่น รัสเซีย อินเดีย และออสเตรเลีย ขณะนี้เครือข่ายลูกค้าของเรากำลังเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
บริการของเรามีการปรับให้เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละท่าน โดยเรามีทีมงานที่ปรึกษาที่เชี่ยวชาญและมีประสิทธิภาพเหนือชั้น

การบริการเหนือระดับของไนท์แฟรงค์ประเทศไทยในการซื้อ-ขายทรัพย์สินเพื่อการอยู่อาศัยประกอบไปด้วย:
•ที่ปรึกษาเกี่ยวกับโครงสร้างความเป็นเจ้าของ
•กลยุทธ์การตลาดระดับมืออาชีพ
•บริการครบวงจรทุกขั้นตอน
•รายการอสังหาริมทรัพย์หลากหลาย และอสังหาริมทรัพย์ที่เรามีสิทธิ์ขายแต่เพียงผู้เดียว

หากท่านต้องการทรัพย์สินชั้นนำหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมรวมทั้งรายละเอียดและรูปถ่าย กรุณาติดต่อทีมงานของเรา