รายชื่อผู้ติดต่อ


ซื้อ ขาย เช่า คอนโดในย่าน สุขุมวิท, ทองหล่อ, เอกมัย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย และแนวถนนสุขุมวิท บนทำเลที่เชื่อมทุกความสะดวกใจกลางเมืองกรุงเทพ

คอนโด สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์

ทองหล่อเป็นย่านที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวที่ร่ำรวยทางด้านตะวันออกของกรุงเทพฯ ความสะดวกในการเดินทางจากย่านทองหล่อไปยังย่านธุรกิจ, ย่านช้อปปิ้งและทางด่วนในกรุงเทพฯทำให้ทองหล่อเป็นย่านทางเลือกสำหรับหลาย ๆ คน

วันนี้ทองหล่อเป็นจุดนัดพบสำหรับผู้คนที่ร่ำรวยในกรุงเทพฯ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เพลิดเพลินไปกับห้างสรรพสินค้ากลางแจ้ง, ร้านอาหาร และบาร์มากมาย ซึ่งไม่ได้อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสโดยตรง แต่ตั้งอยู่กลางของซอยและซอยย่อยที่แยกออกจากถนนสุขุมวิทซอย 55

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาทองหล่อมีการเปลี่ยนแปลงจากที่อยู่อาศัยจาก Low Rise เป็น High Rise นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เห็นว่าย่านทองหล่อสามารถเดินทางสะดวก เนื่องจากมีถนนสายหลักและซอยต่างๆ เช่นถนนสุขุมวิท, ถนนเพชรบุรี, ซอยพรหมพงษ์และซอยเอกมัย นอกจากนี้การจราจรในย่านทองหล่อ ไม่ได้ติดขัดมากนัดเนื่องจากปลายถนนไม่ได้ติดกับสี่แยกทได้ซึ่งแตกต่างจากซอยเอกมัย แม้จะมีถนนขนาดใหญ่และมีทางลัดไปยังทางด่วนของทองหล่อ

ทองหล่อเป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติต้องการมากที่สุดในกรุงเทพมหานครเมื่อต้องการหาที่อยู่ โดย เป็นที่นิยมในหมู่ครอบครัวของชาวญี่ปุ่นและยังคงเป็นที่น่าสนใจสำหรับชาวยุโรป ปัจจุบันอัตราค่าเช่าซึ่งได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น

ค้นหาห้องที่ประกาศขาย

ค้นหาห้องที่ประกาศให้เช่า

คอนโดที่ประกาศขายใน ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์ 

คลิ๊กที่นี่เพื่อค้นหาห้องที่ประกาศขายทั้งหมดใน ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์

 

คอนโดที่ประกาศให้เช่าใน ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์

คลิ๊กที่นี่เพื่อค้นหาห้องที่ประกาศให้เช่าทั้งหมดใน ทองหล่อ เอกมัย พร้อมพงษ์

ค้นหาคอนโดมิเนี่ยมในทำเลต่างๆ
 ทองหล่อ / เอกมัย / พร้อมพงษ์ 
 อ่อนนุช /บางนา
 ราชเทวี / พหลโยธิน 
 หลังสวน / วิทยุ / เพลินจิต / ชิดลม
 สุขุมวิท / อโศก
 ราชดำริ / สีลม / นราธิวาส / สาทร / พระราม3
 เจริญนคร / เจริญกรุง / ริเวอร์ไซด์
 พระราม 9 / รัชดา / ลาดพร้าว