ข้อมูลการติดต่อ


การเข้าซื้อกิจการอุตสาหกรรม

ผู้เชี่ยวชาญที่ ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ด้านอุตสาหกรรมของเราให้บริการการเข้าซื้อบริษัทหลาก หลายประเภท ด้านขนาด แหล่งทำเลที่ตั้ง และจับจองโรงงาน โกดังและพื้นที่พัฒนาอุตสาหกรรมในศูนย์กลางโลจิสติกส์และนิคมอุตสาหกรรมทั่ว ประเทศ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแนะแนวทางให้กับนักธุรกิจหน้าใหม่ ที่พึ่งเข้าสู่ตลาดภายในประเทศ บริการด้านการค้นหาสถานที่ในทำเลที่ดีเยี่ยม และเจรจาการทำสัญญาภายใต้เงื่อนไขที่สมเหตุสมผลและมีความยุ่งยากน้อยที่สุด เราใช้ประโยชน์จากการรู้จักติดต่อคนในวงการธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐเพื่อที่ เราจะเสนอบริการให้ได้มากกว่าเพียงการทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ เพื่อที่ท่านจะแน่ใจได้ว่าการเริ่มต้นธุรกิจในตลาดเป็นไปได้อย่างราบรื่นและ ได้รับบริการที่คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่สุด อีกทั้งเรายังให้บริการเจรจาต่อรองด้านการตรวจสอบค่าเช่า ต่ออายุสัญญาเช่า และคำแนะนำเกี่ยวกับสัญญาเช่า การขายและสัญญาซื้อขาย

การสำรวจตลาด อย่างสม่ำเสมอและการเข้าถึงตลาดในแบบที่ไม่มีใครทราบมาก่อน เราจึงสามารถเพิ่มจำนวนอสังหาริมทรัพย์ไปยังฐานข้อมูลของเรา เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าของเรา เราอสังหาริมทรัพย์หลากหลายวัตถุประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น โรงงานคลังสินค้าและโรงงานผลิตที่แตกต่างกันทำเลพื้นที่ตามหลักยุทธศาสตร์ใน ประเทศไทย

โปรดไปที่หน้าการค้นหาในเชิงพาณิชย์บนหน้าเว็บไซต์ของเรา เพื่อค้นหารายการอสังหาริมทรัพย์ประเภทโรงงานหรือโกดังสินค้าที่มีให้เลือก หลากหลายรายหาร อย่างไรก็ตาม รายการมีการอัพเดตปรับปรุงทุกวัน รายการอสังหาริมทรัพย์ที่แสดงอยู่บนหน้าเว็บเป็นเพียงรายการบางส่วนเท่านั้น

นอกจากนี้ การเข้าถึงและความสัมพันธ์อันดีงามที่เรามีกับนิคมอุตสาหกรรมและศูนย์กลาง อุตสาหกรรมทั่วประเทศ เรายังสามารถช่วยด้านการค้นหาผืนที่ดินที่เหมาะสมสำหรับสร้างโครงการพัฒนา พื้นที่ตั้งแต่ต้นจนจบ เรายังสามารถสั่งทำสิ่งอำนวยความสะดวกตามข้อกำหนดและความต้องการของท่านได้

การโอนรับกิจการด้านอุตสาหกรรม

ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ครอบครองสินทรัพย์ทางอุตสาหกรรม นักพัฒนาหรือนักลงทุน เราทราบดีว่าการเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ที่ไนท์แฟรงค์ประเทศไทย เราทำการค้าในการแก้ปัญหาด้วยนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ ให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาและให้คำแนะนำด้านการลงทุนในทุกตลาดอุตสาหกรรมหลักทั่วประเทศ

ทำไมเลือกไนท์แฟรงค์

มีบริษัทมากกว่า 1000 แห่งต่อปีที่ติดต่อรับบริการกับเรา ในด้านการค้นหาอสังหาริมทรัพย์เชิงอุตสาหกรรมที่เหมาะสำหรับการดำเนินงานในประเทศไทยและเราช่วยการเชื่อมต่อบริษัทเหล่านั้นกับท่าน

เรามีประสบการณ์ในการจัดการกับหลากหลายกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป ไนท์แฟรงค์ภูมิใจนำเสนอผลงานที่น่าประทับใจในการทำธุรกรรมขนาดใหญ่ให้บริษัททั่วประเทศ

เรามีแหล่งข่าวข้อมูลที่ได้รับการสนับสนุนโดยแผนกวิจัยของเราด้านรายงานการตลาดเชิงลึก ซึ่งจะช่วยในการตัดสินใจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น