ข้อมูลการติดต่อ


การให้บริการแก่ผู้เช่าโดยเฉพาะ ในด้านการจัดซื้อและรับโอนพื้นที่สำนักงานพร้อมขายและให้เช่า ในกรุงเทพฯ

ไม่ว่าท่านกำลังมองหาพื้นที่สำนักงานหรือพื้นที่อุตสาหกรรมแห่งใหม่ หรือท่านกำลังมองหาพื้นที่เติบโตทางธุรกิจขององค์กรภายในประเทศหรือในต่างประเทศ ทีมที่ปรึกษาของเราผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการแก่ผู้เช่า พร้อมที่จะร่วมทำงานกับท่านทำความเข้าใจถึงความต้องการและวัตถุประสงค์ขององค์กร ทีมงานที่ปรึกษาและนักเจรจาที่มีประสบการณ์ของเรามุ่งมั่นหาวิธีการช่วยลดค่าใช้จ่ายและความเสี่ยงในการเช่าและเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในพื้นที่ทำงาน.

ทำไมเลือกไนท์แฟรงค์

เราทำความเข้าใจในธุรกิจของท่านเพื่อการดำเนินงานที่เหมาะสมตามวัตถุประสงค์ขององค์กร เราตรวจสอบกลยุทธ์ขององค์กรเพื่อทำความเข้าใจในความต้องการด้านพื้นที่อสังหาริมทรัพย์ เราให้คำแนะนำที่เป็นกลาง เหมาะสมและช่วยแก้ปัญหาให้เหมาะกับองค์กรธุรกิจของท่าน

ผลประโยชน์ที่เราได้รับจากการทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของสินทรัพย์และทีมวิจัยของเรา คือเรามีความเข้าใจด้านตลาดในเชิงลึก รวมทั้งแนวโน้มของสัญญาเช่าและกฎระเบียบ อัตราว่างและกิจกรรมการพัฒนา กลุ่มลูกค้าของเราทำงานในหลากหลายประเภทบริการ ไม่ว่าจะเป็นทางการเงิน ภาคสื่อสารมวลชน เทคโนโลยี หน่วยงานอุปโภคบริโภคและหน่วยงานภาครัฐ

บริการของเรา

ทีมตัวแทนผู้เช่าของเราพร้อมให้บริการและคำปรึกษาระดับมืออาชีพในหลากหลายประเภทธุรกิจให้แก่ลูกค้า ตั้งแต่การทำธุรกรรม การเข้าซื้อและรับโอนกิจการ สัญญาเช่า เพื่อหากลยุทธ์ที่เหมาะสมกับอสังหาริมทรัพย์ตลอดกระบวนการจนเป็นอันเสร็จสิ้น

All Offices  for Rent in Bangkok